Ben Thanh Tourist Building

BẾN THÀNH TOURIST BUIDLING là cao ốc văn phòng cho thuê trực thuộc Công ty TNHH MTV DVDL Bến Thành (Thành viên của BếnThành Group), Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Du Lịch và các ngành nghề kinh doanh khác.
BẾN THÀNH TOURIST BUIDLING đang dần tạo được vị thế của mình trên thị trường TP. HCM và trong tương lai là một nhà quản lý chuyên nghiệp, bản lĩnh và nhạy bén với thị trường.

Với triết lý xem quyền lợi của khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn trân trọng yêu cầu của khách hàng và xem sự thỏa mãn yêu cầu của khách hàng mục tiêu để phấn đấu nhằm tạo ra một môi trường quản lý chuyên nghiệp và đồng thời tạo thuận lợi cho việc kinh doanh của khách hàng.

Địa chỉ: 32-34 Ngô Đức Kế, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.
Điện thoại: (+84-8) 38 226 928 – Fax (84-8)38 296 040
Email: contact@benthanhtouristbuilding.com
Website: www.benthanhtouristbuilding.com 

BẾN THÀNH TOURIST BUIDLING: là tòa nhà hiện đại, Thuận tiện và Chuyên nghiệp

  • Nằm ngay trung tâm Thành phố, mặt tiền đường Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, quận 1, Nằm giữa hai đại lộ chính của TP.HCM là Đồng Khởi và Nguyễn Huệ, cận kề Cao ốc Bitexco Financial, Times Square… gần Nhà hát Thành phố, Khách sạn 5 sao Rex, Caravelle, Sheraton, Park Hyatt và các cao ốc sang trọng khác…
  • Là vị trí lý tưởng để đặt văn phòng của bạn. Tòa nhà được thiết kế độc đáo, tạo sự dễ dàng thích ứng với các công nghệ mới. Các tiện nghi của tòa nhà được áp dụng tiêu chuẩn quốc tế từ hệ thống cung cấp điện, nước, thông gió, điều hòa nhiệt độ cho đến hệ thống thông tin liên lạc, phòng cháy chữa cháy, an ninh và điều khiển…

  • Vận dụng tối đa lợi thế kiến trúc hiện đại, thông qua việc xây dựng và bố trí các văn phòng trong tòa nhà một cách dễ dàng linh hoạt.

  • Được quản lý bởi đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp và tận tâm. Ngoài ra hệ thống quản lý và kỹ thuật của tòa nhà cũng được yêu cầu tiêu chuẩn cao để đáp ứng yêu cầu cao của Quý khách hàng khi làm việc tại tòa nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.