Coffee sạch tốt cho sức khỏe

CÀ PHÊ

1/ Cà Phê Tự Nhiên:

Cà phê tự nhiên cho ta tinh chất cà phê chứ không cần phải cho thêm hóa chất độc hại để tạo màu, mùi, và vị.  Việt Nam là một trong vài nước trồng trọt, tiêu thụ, và sản xuất cà phê có tiếng trên thế giới. Với thế mạnh và sự may mắn đó, chúng ta không khó để có được những chất tự nhiên trong hạt cà phê.

2/  Công Dụng Của Hạt Cà Phê Tự Nhiên:

–         Đối với một số người uống cà phê, có lẽ điều họ quan tâm đến việc thưởng thức cà phê là vì công dụng thực tiễn mà nó đem lại cho người uống như làm cho sảng khoái, tỉnh táo khi làm việc hoặc suy nghĩ, hoặc thích uống cà phê vì cảm giác về hương vị đặc trưng của nó, hoặc vì văn hóa uống cà phê theo trào lưu hay thể hiện tính cách sành điệu, thời đại, vv..vv…

–         Đối với những ai quan tâm đến những gì thực chất, theo phương diện khoa học, có trong hạt cà phê và những gì mà cơ thể chúng ta tương tác với nó khi hấp thu, thì cà phê là một trong những loại trái cây chứa đựng những chất bổ dưỡng mà cơ thể chúng ta cần.

3/ Cà Phê Hóa Chất:

Các nhà hóa chất quyết định tạo ra nhiều loại hóa chất rất độc để tạo màu, hương, và vị cà phê (và nhiều loại thực phẩm và hàng tiêu dùng khác nữa) để cung cấp cho thị trường rất mạnh và lớn này có lẽ vì biết được tâm lý của những người tiêu dùng như sau:

–         Không quan tâm: Chẳng ai cần quan tâm đến thật hay giả làm gì, chỉ cần mang tên 2 chữ “cà phê” là được rồi (màu đen, hương thơm cà phê, uống vào kích thích thần kinh). Cần thay đổi tư duy gấp trước khi quá muộn cho bản thân và xã hội loài người!

–         Bỏ mặc: Bỏ mặc tiêu chuẩn an toàn thực phẩm,  sức khỏe tốt cho bản thân và người khác. Chỉ quan tâm khi nào có hậu quả trực tiếp như bị bịnh hết thuốc chữa, không còn gì để bán nhằm trả viện phí, sống không bằng chết, làm khổ bản thân và gia đình. Báo động ở cấp độ cao nhất!  

Nhà nước và chính quyền trong nước đang ráo riết và quyết liệt can thiệp bằng mọi phương cách nhằm kiểm soát, tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm hầu bảo toàn tánh mạng và nòi giống tốt đẹp của con người Việt Nam.

–         Liều mạng: Biết rõ là hóa chất độc hại nhưng vẫn kinh doanh và tiêu thụ như bình thường. “Bao nhiêu người bán, bao nhiêu người uống nườm nượp thì mình cũng thế, chết thì chết chứ có gì mà phải lo”. Thế nhưng nhiều khi bị bịnh nhưng không chết ngay như người đó tưởng. Mình mà còn không lo, tự bảo vệ cho bản thân làm sao bảo người khác phải làm thế? Cực kỳ lo ngại!

–          Ai bị hại chứ không phải tôi:  Với tư duy kiểu “Ai chết mặc ai, tôi không chết là được, bởi vì bản thân tôi chỉ sản xuất thôi…. ngu chi dùng”;  “tôi biết rất rõ thành phần hóa chất này mà, lúc sản xuất tôi còn phải thuê người khác làm đấy”; “công nhân của tôi tự biết là khi chế biến thực phẩm, hai tay phải mang bao tay bảo hộ đó”; “người khác sử dụng là quyền của người ta, tôi đâu có ép gì ai, còn bản thân tôi thì thách hay cho tiền tôi cũng chẳng bao giờ dám sử dụng đâu!”.  Nhưng người đó quên rằng, trong thực tế, mình cũng phải mua những sản phẩm do người khác sản xuất, là những người cũng có tư duy giống y như mình, về để sử dụng cho bản thân và gia đình. Thật là tội nghiệp!

4/ Chế Biến Cà Phê:

Vì sức khỏe cho bản thân và gia đình, những nhà sản xuất và chế biến thực phẩm hãy cùng chung tay góp sức để cung cấp những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất cho người tiêu dùng. Điều này không chỉ vì lợi ích cho người khác thôi, mà còn vì bản thân và gia đình mình nữa.

Hãy nói không với hóa chất độc hại để:

– Tạo màu.

– Tạo mùi.

– Tạo hương.

– Gây nghiện.

– Tạo bọt.

– Bảo quản.

cũng như không dùng cà phê đã bị cháy thành than (quá lửa) vì đã biến thành chất độc.

5/ Nơi Bán Cà Phê Sạch:

Với bao nhiêu chất hữu dụng từ hạt cà phê mà chúng ta cần để đáp ứng cho một phần nhu cầu cơ thể thì đang ở trong tầm tay.

Để tự tin đồng hành cùng với những nhà cung cấp cà phê sạch, cho thị trường tại Việt Nam nói riêng và cho thị trường thế giới nói chung, quý vị hãy sản xuất và chế biến cà phê thành một thức uống bổ dưỡng cho bản thân và người khác, cũng như hãy cho mọi người trên thế giới biết được hàng Việt Nam chất lượng cao, và tạo được một uy tín nhất định để khi nói đến thương hiệu của Việt Nam, thì ai nấy đều chấp nhận và tin tưởng sử dụng mà không ngại chi cả.

Xin đừng bỏ chất độc vào chất bổ; nhưng hãy để cà phê mang đến cho ta những tinh chất thiên nhiên tốt đẹp vốn có của nó! Xin Cảm ơn.

CHÚC THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC

Liên hệ:

– Nhân Viên Tư Vấn: 01218-333-777 (Ms. Huyền)

– Nhân Viên Bán Hàng: 099-345-7273 (Ms. Phượng)

– Chủ Doanh Nghiệp – 0906589459 (Mr. Thuận Lợi)

Đc: 480/65/30/17E Bình Quới, P. 28, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.

www.paradise-life.com

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.