QUILTS AND ART VIỆT NAM

Quilts & Art được cô Gerda Dekker gây dựng từ năm 2003, với mục đích ban đầu là đào tạo và mang lại cơ hội việc làm cho cộng đồng người khuyết tật, và những người có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam.

about-qa-4
Quilts & Art hiện có 20 công nhân viên. Trong đó, có 7 người khiếm thính và 4 người khuyết tật vận động tham gia sản xuất trực tiếp tại xưởng. Ngoài ra, có 2 người làm việc tại nhà do khó khăn trong việc đi lại.

qa-story-2
Cô Gerda Dekker

Nhờ có công việc ở Quilts & Art, cuộc sống của nhiều anh chị em đã được thay đổi. Họ đã có thể tự lo cho chính bản thân và gia đình mình.

Lợi nhuận của Quilts & Art được dùng để đầu tư, phát triển và chăm sóc cho chính lợi ích của tất cả công nhân viên.

 

LĨNH VỰC KINH DOANH:

Quilts & Art tập trung sản xuất những dòng sản phẩm chính sau:

  • Sản phẩm làm bằng giấy:

Những người thợ khiếm thính có tay nghề cao ở Quilts & Art luôn làm việc hăng say để tạo ra những sản phẩm ấn tượng, mang tính thẩm mĩ cao. Đó là những dòng sản phẩm bưu thiếp, khay hộp, khung ảnh, sổ tay,…

  •  Sản phẩm chăn ghép nghệ thuật:

Những sản phẩm chăn ghép nghệ thuật đa số do những người phụ nữ khuyết tật ở vùng ngoại ô Hà Nội trực tiếp khâu tay. Họ phải dành rất nhiều thời gian để hoàn thiện một tấm chăn, cầu kì trong cách phối màu chọn vải, và tỉ mỉ trong từng mũi khâu, đảm bảo được tính thẩm mĩ cao.

  • Thú nhồi bông và đồ phụ kiện:

Với đa dạng các mẫu sản phẩm con giống, thú nhồi bông luôn là sự lựa chọn số một dành cho các bé, thậm chí các bạn tuổi teen đến thanh niên.

Đặc biệt hàng loạt mẫu sản phẩm đồ phụ kiện, phong phú về màu sắc, chi tiết về chất lượng luôn thu hút sự chú ý của các chị em phụ nữ. Từ các dòng sản phẩm đồ dùng trong nhà, đồ trang trí phòng ăn, phòng khách, phòng bếp, đến những sản phẩm túi xách, ví nữ trang,… tất cả đều được những người thợ thủ công Q&A phối màu chọn vải một cách tinh tế, đảm bảo tính độc đáo và là “hàng độc”, đáp ứng được nhu cầu khắt khe về tính thẩm mĩ của những vị khách “khó tính” có gu thẩm mĩ cao.

 

NĂNG LỰC KỸ THUẬT:

Những người thợ ở Quilts & Art được đào tạo trở thành những nghệ nhân có tay nghề cao.

about-artisans-2

Xưởng Quilts & Art được đặt tại số nhà 31, ngõ 343 đường Đội Cấn – ngay sát trung tâm thủ đô Hà Nội. Tại đây những người thợ đi trước, có kinh nghiệm và tay nghề cao sẽ cùng hướng dẫn và chia sẻ công việc cũng như những kĩ năng của mình cho những người kế tiếp. Đó cũng là trách nhiệm, là niềm vui và sự chia sẻ đầy tình yêu thương với nhau.

about-artisans-5

Một số anh chị em bị khuyết tật vận động nặng, khó khăn trong việc di chuyển thường xuyên, sẽ được anh chị em ở xưởng Đội Cấn chuẩn bị nguyên vật liệu cho công việc để làm tại nhà mình.

 

CÁC CỬA HÀNG CỦA QUILTS & ART:

Cửa hàng chính:
Số 31, ngõ 343, Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4)37 622 214

1shop

Cửa hàng 2:
Số 53, đường Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 186 625

3shop

Cửa hàng 3:
Số 25 Phố Trúc. Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên
Tel: (84-4) 62 618 835

2shop

Email: sales@quiltsandart.com
Website: www.quiltsandart.com


Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.