THỜI TRANG HÀN QUỐC MD STORY

thoi-trang-han-quoc-collection-2 (23)

MD Story Korean Total Fashion Mall là mô hình siêu thị mi ni chuyên về thời trang Hàn Quốc hàng hiệu và độc trên toàn khu vực Châu Á với 20 cửa hàng trực tiếp và 113 cửa hàng nhượng quyền tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc và lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam.

thoi-trang-han-quoc-collection-2
Bộ sưu tập “Vào Hạ 2014”

Đặc điểm MD Story Việt Nam

MD Story cập nhật  xu hướng làn sóng Hanlyu liên tục, chúng tôi chắp cánh đam mê và sáng tạo trong từng phong cách thời trang hiện đại của giới nữ.

Trong sáng tuổi thần tiên
Trong sáng tuổi thần tiên

– HÀNG HIỆU ĐỘC:  Cập nhật hàng trăm mẫu mới nhất từ Hàn Quốc mỗi ngày, CHỌN LỌC và NHẬP chỉ duy nhất 2 sản phẩm (2 size/1 thiết kế) và CAM KẾT không nhập thêm trùng mẫu để đảm bảo khách hàng sở hữu thiết kế “ độc quyền “

Yêu kiều & Quyến rũ
Yêu kiều & Quyến rũ

– NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP: Sản phẩm của MD Story được các chuyên gia Hàn Quốc thiết kế và may tại Hàn Quốc. Chúng tôi nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và không chấp nhận xuất xứ từ bất kỳ nguồn nào khác .

Màu sắc của sự sang trọng
Màu sắc của sự sang trọng

– THIẾT KẾ ĐẶC SẮC: Sản phẩm của MD Story RẤT ĐẶC BIỆT VỀ MẪU THIẾT KẾ, là sự kết hợp táo bạo và tinh tế giữa mầu sắc, phối vải, kiểu dáng và chất liệu. Mỗi thiết kế đều vô cùng duyên dáng sáng tạo và công phu như một tác phẩm nghệ thuật.

Bộ sưu tập tôi yêu!
Bộ sưu tập tôi yêu!

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Website:  www.mdstoryfashion.com

hoặc hotline:  01234 500 300

Email: sale@mdstoryfashion.com

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.